Nhảy đến nội dung
x
Chương trình đào tạo miễn phí về Trí tuệ Nhân tạo

Chương trình đào tạo miễn phí về Trí tuệ Nhân tạo do Cục Phát triển Công nghiệp (Bộ Kinh tế Đài Loan) và Trung tâm Phát triển Khoa học Quản lý và Công nghệ Ứng dụng (ATEM) (Đại học Tôn Đức Thắng) đồng tổ chức.

Nội dung chương trình sẽ tập trung vào ứng dụng của Trí tuệ Nhân tạo trong 3 lĩnh vực: Thành phố thông minh, sản xuất và sức khỏe.

Đào tạo In-house: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và phát triển hệ thống phân phối

Đào tạo In-house trong những năm gần đây trở nên phổ biến hơn. Do xã hội trở nên chuyên môn hóa và đi vào chiều sâu cộng với áp lực cạnh tranh gay gắt, cách duy nhất để doanh nghiệp tồn tại lâu dài đó chính là nâng cao nội lực của mình lên về mọi mặt.

Trung tâm ATEM hân hạnh đồng hành cùng Công ty TNHH SX-TM-DV Toàn Gia (Doanh nghiệp sản xuất và phân phối két sắt hàng đầu Việt Nam) trong chương trình đào tạo về Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và phát triển hệ thống phân phối diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/9.

HỘI THẢO: CONTENT MARKETING - SỨC MẠNH CỦA NGÔN TỪ
Buổi hội thảo xoay quanh những vấn đề về content marketing.
Talkshow "VƯỢT QUA GIỚI HẠN BẢN THÂN" cùng “NGƯỜI VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ĐÃ CHINH PHỤC ĐỈNH BẮC CỰC” - HOÀNG LÊ GIANG

ANH ẤY LÀ HOÀNG LÊ GIANG - một trong những người trẻ cuối thế hệ 8X, trên con đường theo đuổi đam mê, anh đã “bỏ túi” trọn vẹn hơn 40 quốc gia, 9 lần chinh phục dãy Himalaya

Talkshow: PHƯƠNG PHÁP NẮM BẮT TÍNH CÁCH, THẾ MẠNH CỦA NGƯỜI ĐỐI DIỆN và KHAI THÁC TIỀM NĂNG CỦA BẢN THÂN
Trung tâm ATEM tổ chức Talkshow Sinh trắc-Nhân tướng học chủ để: PHƯƠNG PHÁP NẮM BẮT TÍNH CÁCH, THẾ MẠNH CỦA NGƯỜI ĐỐI DIỆN và KHAI THÁC TIỀM NĂNG CỦA BẢN THÂN ngày 21/04/2019.
Tuyển dụng nhân viên văn phòng
Công ty TNHH AS Logistics có nhu cầu tuyển dụng nhân viên văn phòng, truy cập đường link sau để biết thêm chi tiết.
Talkshow: Talkshow Nhân tướng - Sinh trắc học chủ đề: PHƯƠNG PHÁP NẮM BẮT TÍNH CÁCH, THẾ MẠNH CỦA NGƯỜI ĐỐI DIỆN và KHAI THÁC TIỀM NĂNG CỦA BẢN THÂN

Trong xã hội hiện nay, giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thông qua việc biểu đạt bằng ngôn ngữ một cách tự tin và hợp lý sẽ giúp bạn thể hiện những thế mạnh của bản thân và hiễu rõ được người đối diện. Ngược lại, kém giao tiếp sẽ làm cho bản thân chúng ta bị bỏ lại phía sau và đánh mất nhiều cơ hội.

TOUR THAM QUAN THỰC TIỄN THỊ TRƯỜNG BĐS (2 NGÀY)

Kinh Doanh Bất động sản hiện nay được xem là ngành nghề “Hot” nhất đối với giới trẻ và các bạn sinh viên mới ra trường. Vì hoạt động trong nghề này, cơ hội được tiếp xúc với tầng lớp “thượng lưu” - người giàu có và thành đạt là rất lớn. Đặc biệt, so với các ngành nghề khác, cơ hội để có thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng trong ngành kinh doanh Bất động sản là rất… dễ dàng. 

Khóa trải nghiệm thực tế của Trung tâm ATEM sẽ giúp các bạn có kiến thức tổng quan về:

Talkshow: PHƯƠNG PHÁP NẮM BẮT TÍNH CÁCH, THẾ MẠNH CỦA NGƯỜI ĐỐI DIỆN và KHAI THÁC TIỀM NĂNG CỦA BẢN THÂN
Vậy, việc giao tiếp có thực sự khó khăn? Có cần phải rèn luyện hay không? Chúng ta cần phải tiết chế và vận dụng sức mạnh của lời nói như thế nào? Vậy, việc giao tiếp có thực sự khó khăn? Có cần phải rèn luyện hay không? Chúng ta cần phải tiết chế và vận dụng sức mạnh của lời nói như thế nào?
Hội thảo: Hiểu biết về Bất động sản và Xu hướng phát triển Sự nghiệp trong ngành kinh doanh Địa ốc tại Việt Nam

Kinh Doanh Bất động sản hiện nay được xem là ngành nghề “Hot” nhất đối với giới trẻ và các bạn sinh viên mới ra trường.

Subscribe to Tin tức - Sự kiện