Nhảy đến nội dung
x

Đào tạo In-house: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và phát triển hệ thống phân phối

Đào tạo In-house trong những năm gần đây trở nên phổ biến hơn. Do xã hội trở nên chuyên môn hóa và đi vào chiều sâu cộng với áp lực cạnh tranh gay gắt, cách duy nhất để doanh nghiệp tồn tại lâu dài đó chính là nâng cao nội lực của mình lên về mọi mặt.

Trung tâm ATEM hân hạnh đồng hành cùng Công ty TNHH SX-TM-DV Toàn Gia (Doanh nghiệp sản xuất và phân phối két sắt hàng đầu Việt Nam) trong chương trình đào tạo về Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và phát triển hệ thống phân phối diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/9.

Chuyên gia đào tạo cho chương trình này là Th.S Nguyễn Cường Thịnh, Giám đốc Thương hiệu DELL Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm.

Trung tâm ATEM có chính sách bảo hành đào tạo đến 2 năm và theo dõi tình hình ứng dụng nội dung đào tạo để cải thiện tình hình doanh nghiệp sau khi đào tạo.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn và đào tạo về các lĩnh vực: Sales & Marketing, sự thật nghầm hiều, nhân sự, chiến lược kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các kỹ năng trong kinh doanh, ... vui lòng liên hệ trực tiếp Trung tâm ATEM qua hotline 0985156439 (Ms.Thu)

Training tại văn phòng