Nhảy đến nội dung
x

Khai giảng khóa học Nghiệp vụ Thư ký - Trợ lý CEO chuyên nghiệp

KHÓA HỌC

Nghiệp vụ Thư ký - Trợ lý CEO chuyên nghiệp

 

Giới thiệu khóa học

Hiện nay, nghề Thư ký-Trợ lý CEO là công việc quan trọng, rất được trọng thị trong công ty, vì họ góp phần không nhỏ trong việc quyết định phong cách lãnh đạo và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Nghề Thư ký- Trợ lý CEO đang là nghề có thu nhập cao và cơ hội thăng tiến thành nhà quản trị trong tương lai.

Một minh chứng khá thú vị, theo thống kê Hiệp hội Nghề Nhân sự, thu nhập của trợ lý giám đốc không cố định mà dao động ở mức khá. Thời gian đầu làm việc mức lương khoảng 400 - 500 USD. Con số này tăng dần theo việc người thư ký, trợ lý thể hiện được bản lĩnh, năng lực làm việc, thường là trên 1.000 USD/tháng, có trường hợp được trả lương > 2.000 USD/tháng.

Khóa học Nghiệp vụ Thư ký – Trợ lý CEO giúp cho học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng toàn diện để trở thành một trợ lý chuyên nghiệp. Vì công việc của Thư ký- Trợ lý CEO không chỉ dừng lại ở việc soạn thảo văn bản, hợp đồng mà sẽ là trợ lý về chiến lược, trợ lý về điều hành,… Ngoài ra, học viên còn được lắng nghe chia sẻ từ phía giảng viên về những kinh nghiệm trong nghề, những bí quyết thành công và là quân sư cho học viên trong tất cả thời gian diễn ra khóa học và sau khi khóa học kết thúc.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY: https://docs.google.com/forms/d/14z8VVbqin1u5618KrgwxXKUoZoklPgXBnXB9RnoLDoU/edit

Nội dung khóa học

t

Thông tin Giảng viên

Bì Mai Vy: Hiện là Giám đốc công ty Nghiên cứu thị trường FI, từng giữ chức vụ Trợ lý Chủ tịch Hội đồng quản trị Novaland group, top 100 nơi làm việc tốt nhất hiện nay. Hơn 5 năm kinh nghiệm làm Trợ lý cho Chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn. Và là cựu sinh viên tiêu biểu của TDTU, từng đoạt giải nhì cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 3.

Thạc sỹ Đoàn Ngọc Hà Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn đào tạo Nhân Sự Việt là một chuyên gia trong nghề quản trị nhân sự. Thầy đã từng là Giám đốc nhân  sự cấp cao của Biti’s, Trưởng phòng Tổ chức nhân sự Công ty cổ phần Bông Bạch Tuyết (Tp.HCM), là tư vấn trưởng về quản trị nhân sự cho các công ty như: Điện Lực TP.HCM, Vinamilk, Viễn Thông Sài Gòn, Bia Hà Nội, Tổng Công ty Liksin, công ty Dệt May Thành Công,…Giảng viên cao cấp của Pace.

Thạc sỹ Hoàng Mỹ Phương chuyên gia tư vấn của công ty Ernst & Young.

Thông tin khóa học

Thời gian học: Tối 2,4,6 (từ 18h-20h30), 12 buổi/khóa

Khai giảng: Ngày 28/10/2019

Học phí: 1.800.000 đ/khóa (Đã bao gồm chi phí cấp chứng nhận sau khóa học)

*** Giảm giá 100.000đ cho những bạn nộp học phí trước 7 ngày.

*** Giảm giá 5% cho những bạn đăng ký nhóm 3 bạn trở lên.

**** Bạn có thể học lại hoàn toàn miễn phí trong những khóa tiếp theo nếu bạn chưa thấy tự tin.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY: https://docs.google.com/forms/d/14z8VVbqin1u5618KrgwxXKUoZoklPgXBnXB9RnoLDoU/edit

Địa điểm học: Tại Trường  Đại Học Tôn Đức Thắng

Điện thoại: 028 377 60654

Hotline/Zalo: 0343 994 226 (Mr Huy), 0985 156 439 (Ms Thu)

Email: atem@tdtu.edu.vn  

Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật trên website www.atem.tdtu.edu.vn

và https://www.facebook.com/atem.tdtu